Sách Sự Thật:

Chuẩn bị cho Chúa đến lần thứ hai

Sách của Maria Divine Mercy

(Tên do Chúa đặt cho cô Maria)


Thế hệ này sẽ chứng kiến sự tái lâm lần thứ
hai của Chúa Cứu Thế. Theo tác giả, nói, chứa đựng những thông điệp thiêng liêng do Chúa Giêsu Kitô đưa ra hng ngày kể từ ngày 9 tháng 11 năm 2010 và đang tiếp diễn. Các thông điệp rất đơn giản, xua tan những huyền thoại về việc tạo dựng vũ trụ, củng cố những lời dạy của Chúa Kitô và dự đoán những sự kiện sắp diễn ra trong tương lai.


Sách xuất bản lần đầu: Tháng 11 năm 2012
Tác giả: Maria Divine Mercy

 

Description: the book of truth

 

GIỚI THIỆU


Các thông điệp
trong trang này không nguồn gốc từ con người. Chúng đă được trao cho một người phụ nữ b́nh thường có gia đ́nh, một người Công giáo Rôma sống ở châu Âu, bởi Ba Ngôi Thiên Chúa và Đức Vô Nhiễm Nguyên Tội Maria, Mẹ Thiên Chúa, ban ra hàng ngày kể từ ngày 09 tháng 11 năm 2010. Maria đă nhận được hơn 1.250 thông điệp. Tất cả đều liên quan tới lần tái lâm của Chúa Kitô. Maria Divine Mercy - tên mà Chúa Giêsu đặt cho - đă nói rằng cô không bao giờ đọc Kinh Thánh hay đă nghe nói đến lần tái lâm, cho đến khi cô nhận được thông điệp.

Thông điệp cho thấy kế hoạch của Thiên Chúa đối với một thế giới trước những ngày Chúa Kitô đến lần thứ hai. Các thông điệp chứa những lời tiên tri, nhiều điều đă diễn ra như đă tiên báo cho Maria Divine Mercy kể cả dự đoán về sự từ chức của Đức Thánh Cha Bênêđictô một năm trước đó.

Các thị kiến và thông điệp được nhận như Quà Tặng từ Chúa Thánh Thần. Mặc dù tác giả Maria Divine Mercy, người vẫn ẩn danh, hầu như không có kiến thức về Kinh thánh các vấn đề tôn giáo trong khi các thông điệp được trao ban gồm những tài liệu tham khảo, mă số và bí mật bao gồm các lời tiên tri và thông điệp chứa trong Sách Sự Thật, được tiên báo trước trong Sách Đa-ni-ên.

 

Chúa Giêsu nói với cô rằng các sứ điệp được biên soạn và sản xuất trong một cuốn sách với số lượng lớn và nó sẽ được gọi là Sách Sự Thật. Thiên Chúa Cha, cô giải thích, đă ban cho cô Dấu ấn Người Cầu nguyện Thập Tự Chinh của Thiên Chúa Hằng Sống (33) - lời nguyện cầu chống lại Phản Kitô cũng được tiên báo trong Sách Khải Huyền. Ngoài ra Đức Trinh Nữ Maria, tiết lộ danh hiệu cuối cùng của Mẹ trên trái đất là Nữ Vương Cứu Chuộc. Mẹ nói sự hoán cải được ban cho những ai mặc áo Đức Mẹ Cứu Rỗi.

 

 

Giáo hội Công giáo sẽ bị các kẻ thù của Thiên Chúa chiếm đoạt từ trong ḷng giáo hội và điều này sẽ dẫn đến việc bỏ đạo vĩ đại nhất trong mọi thời đại. Sự tái lâm của Chúa Cứu Thế để phán xét kẻ sống và kẻ chết và một "thế giới không tận cùng - Thiên đường mới sẽ là nơi trú ngụ của tất cả những ai đón nhận Bàn tay Thương xót của Thiên Chúa.
Thế giới sẽ chứng kiến sự trỗi dậy của Satan và thời kỳ mới của chủ nghĩa ngoại giáo nhưng nhiều người sẽ
trở lại trong một sự kiện mà Chúa Giêsu gọi là "Cảnh báo" khi quả địa cầu sẽ ngừng quay trong 15 phút và mọi người sẽ trông thấy tội lỗi của ḿnh trong Mắt Thiên Chúa. Đây là Quà tặng cho thế giới và nhiều người sẽ được cứu chuộc nhờ kết quả của mạc khải này.


Trong một thông điệp nhận vào ngày 11 tháng 2 năm 2012, đă được tiết lộ rằng Đức Giáo Hoàng Benedict
XVI sẽ rời Vatican. Đúng một năm sau, ngày 11 tháng 2 năm 2013, Ngài tuyên bố từ chức.

 

170 Người cầu nguyện Thập Tự Chinh, qua chị Maria, đă được đọc bởi Thiên Chúa Cha, Người Con Yêu Dấu của Cha - Đức Giêsu Kitô - và Mẹ Thánh Chúa, Đức Trinh Nữ Maria.

 

Xuyên suốt lịch sử, các vị tiên tri của Chúa đă bị từ chối; một bằng chứng rơ ràng nhất là Người Con Duy Nhất của Thiên Chúa đă bị đóng đinh bởi dân mà Người đến để cứu chuộc. Chúng ta có thể cho rằng ngày nay, các sứ giả của Thiên Chúa có thể không nhận được bất kỳ sự đối xử tốt hơn thời kỳ Gioan Tẩy giả. Tuy nhiên, chúng ta phải lắng nghe những tiếng 'khóc trong sa mạc', kêu gọi chúng ta từ bỏ tất cả những tội lỗi, ăn năn và xấu xa để trở lại cùng Đấng Tạo Hóa với ḷng sẵn sàng đón nhận sự tha thứ của Đức Chúa Trời và Ân sủng của Người để chúng ta có thể nhận được sự viên măn của Ánh sáng và Chân lư của Ngài. Nếu từ chối những thông điệp này, chúng ta sẽ nguy to như những người chối bỏ Gioan Tẩy giả, và sau đó là Người Con Duy Nhất của Đức Chúa Trời.

 

Chỉ trong bốn năm, ba tập của các thông điệp đă được sản xuất dưới dạng sách in và trong eBook qua Apple, Amazon Kindle, Kobo và Overdrive. Nhưng người ta không bắt buộc phải mua sách, v́ các bài viết có thể tải xuống miễn phí trên trang này. Tuy nhiên, nhiều người đă yêu cầu Sách được xuất bản cũng như cuốn Cầu Nguyện Thập TChinh v́ họ muốn mang trong người và đọc trong thời gian riêng của họ.

Khi bạn đọc các thông điệp và những lời cầu nguyện trên trang web này, hăy mở ḷng ra và cầu nguyện với Chúa Thánh Linh. Người sẽ nói chuyện với bạn, làm sáng ḷng bạn và truyền tải ân sủng để phân biệt nguồn gốc của những từ ngữ dưới đây.

Description: the book of truth - online

GHI NHỚ

Ai trong số các con sẽ bảo vệ Sự Thật, khi mà Sự Thật đă được ban cho các con từ rất lâu rồi? Ai trong số các con sẽ đón nhận Lời Chí Thánh của Ta khi ngày hôm nay Lời Ta được ban cho các con trong Sách Sự Thật?

Những kẻ gào thét phản đối ngôn sứ của Ta sẽ phải câm lặng, để con cái Ta có thể lắng nghe Tiếng Nói ngọt ngào của Con Yêu Dấu Ta, khi Tiếng Nói này lôi kéo các linh hồn vào nơi trú ẩn an toàn, để chuẩn bị họ cho một Thiên Đàng Mới trên trái đất.

Ta là Cha yêu dấu của các con, cuối cùng Ta đă ấn định một ngày cho Cuộc Cảnh Báo. Chỉ ḿnh Ta mới biết được ngày này. Chỉ ḿnh Ta mới biết được Ngày Trọng Đại này khi mà Thánh Tử của Ta sẽ trở lại để công bố Vương Quốc mà Ta đă hứa ban cho Người.

 

 

Tam Điểm đă xâm nhập vào Giáo Hội của Ta và chẳng bao lâu nữa sự ly giáo đă được tiên báo, sẽ gây ra chia rẽ và hoang mang trong các tôi tớ trung thành của Ta

 

Thứ tư ngày 13 tháng 2 năm 2013, lúc 11:20

 

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, giờ đây cơn thịnh nộ đang xảy ra trên Thiên Đàng khi Măo Gai đè xuống trên Thân Ḿnh Ta, Giáo Hội Công Giáo của Ta trên trái đất.

 

Lời tiên tri được ban cho con với những chi tiết rất cặn kẽ, trong hai năm qua, đă xảy ra. Giờ đây, những mạc khải khác của Ta sẽ sớm trở thành hiện thực, rất ít các tôi tớ được thánh hiến của Ta có thể làm ngơ trước Lời Mời Gọi của Ta đối với nhân loại, trong giờ phút kinh hoàng này của các con.

 

Tổ chức độc ác đă bắt đầu chiến dịch của chúng, nhằm loại bỏ Sự Thật về những Giáo Huấn của Ta ra khỏi thế gian. Vị đại diện Giáo Hội của Ta đă bị ép buộc phải thực hiện hành động này, và hậu quả là ngài sẽ phải chịu đau khổ rất nhiều. Tam Điểm đă xâm nhập vào Giáo Hội của Ta và chẳng bao lâu nữa sự ly giáo đă được tiên báo, sẽ gây ra chia rẽ và hoang mang trong các tôi tớ trung thành của Ta.

 

Nhiều người không biết ǵ về sự dối trá đang được bày ra cho họ. Họ cũng không biết rằng nền tảng Giáo Hội của Ta, Giáo Hội Công Giáo, đă bị nghiền nát tan tành. Thay vào chỗ của Giáo Hội, sự ghê tởm sẽ trỗi dậy, Ta sẽ can thiệp và gửi đến những dấu chỉ để cảnh báo tất cả mọi linh hồn về tầm quan trọng của việc cầu nguyện, để họ có thể biện phân được giữa Sự Thật và sự dối trá.

 

Description: Pope Francis greets Sheikh Ahmed Mohamed el-Tayeb, Egyptian Imam of al-Azhar Mosque at the Vatican.

Tại Vatican, Giáo hoàng Phan-xi-cô chào đón Sheikh Ahmed Mohamed el-Tayeb, Chủ tế người Ai Cập của Đền Hồi giáo Al-Azhar.

 

 

Proof: Pope Francis worships Lucifer openly

(Bằng chứng: Giáo hoàng Phan-xi-cô thờ phượng Lucifer công khai)

Description: pope gay

https://www.youtube.com/watch?v=bHPi7B_KpNU

 

Đây không chỉ là sự sụp đổ của Giáo Hội Công Giáo, vốn sẽ sớm trở nên rơ ràng và sẽ gây chia rẽ trong nhân loại. Đây c̣n là sự can thiệp của tổ chức độc ác nhằm tạo ra một Giáo Hội Toàn Cầu Mới, một thứ tôn giáo toàn cầu, vốn sẽ tạo ra tà giáo và việc thờ ngẫu tượng.

 

Tiên tri giả đă chuẩn bị kỹ và thời điểm của hắn đang đến. Hắn hợp tác với tên Phản Kitô để bắt thế giới phải khuất phục. Chúng sẽ không tôn thờ Thiên Chúa, mà tôn thờ con thú.

 

Ta khẩn thiết kêu gọi tất cả các môn đệ của Ta, những tín hữu thuộc Kitô Giáo của Ta ở khắp mọi nơi, hăy giữ b́nh tĩnh. Hăy cầu nguyện cho ḥa b́nh, và hăy để Ta, Chúa Giêsu của các con, hướng dẫn các con trong thời điểm này.

 

Ta kêu gọi tất cả các Hồng Y của Ta, các Giám Mục của Ta, các tôi tớ được thánh hiến của Ta, hăy hiệp nhất đoàn chiên của các con và giữ ḷng trung thành với những Giáo Huấn của Ta. Hăy thật chú ư đến những ǵ mà các con sẽ được mời gọi để rao giảng, v́ sẽ có sự thay đổi. Những bài giảng của các con sẽ được soạn và viết ra cho một thế giới trần tục và những bài giảng ấy sẽ không có thực chất.

 

Trong nỗ lực được cho là để hiện đại hóa Giáo Hội Công Giáo, đây là những ǵ sẽ được bày ra cho các con – việc quảng bá cho những cộng đoàn bao gồm tất cả – tất cả các tôn giáo được quy tụ làm một, vào cái được gọi là Giáo Hội Kitô Giáo Hiệp Nhất. Lúc đầu, tất cả những dấu chỉ bên ngoài có vẻ giống nhau, nhưng đó là điều mà người ta muốn các con xem thấy. Dần dần, các con sẽ không c̣n nhận ra Kinh Thánh của Ta nữa, khi những lời lẽ mới, các câu kinh mới và các nghi thức mới để cử hành các Bí Tích sẽ được đặt trước mặt các con.

 

POPE FRANCIS to PROCLAIM LUCIFER as God of One World Religion on September 23 2016

(Giáo hoàng Phan-xi-cô tuyên bố LUCIFER như Chúa của một Tôn giáo Thế giới vào ngày 23 tháng 9 năm 2016)

Description: francis & lucifer is god of NWL

https://www.youtube.com/watch?v=sSYafB6NNTY

 

 

Sẽ có sự hoang mang trong số những linh mục chân chính và trung thành với truyền thống, họ sẽ hoảng loạn trước cách thức hiện đại mà Giáo Hội sẽ đón nhận khi tổ chức độc ác đưa ra một h́nh thức Giáo Hội hiện đại thay thế cho Giáo Hội hiện nay.

 

Chính bởi mạng lưới của Tam Điểm, vốn xâm nhập vào mọi ngóc ngách của Giáo Hội Công Giáo, vào các chính phủ và giới truyền thông mà điều ghê tởm này sẽ được bày ra như là một sự đổi mới tuyệt vời.

 

Đây sẽ là khởi đầu của một sự kết thúc. Sự Hiện Diện của Ta sẽ bị loại bỏ cách kín đáo để nhường chỗ cho thứ nghi lễ mới.

 

Tất cả những nghi thức long trọng và những nghi lễ sẽ che đậy cho một nhà tạm trống rỗng, v́ Cha Ta sẽ không c̣n cho phép sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Ta nữa.

 

Nếu các con là những tín hữu Công Giáo, các con phải duy tŕ sự hiệp nhất, phải tiếp tục tham dự Thánh Lễ hằng ngày và rước Ḿnh Thánh. Đối với tất cả các Kitô hữu, các con phải biết rằng, các con cũng sẽ bị lôi kéo vào Tôn Giáo Toàn Cầu Mới, do các quốc gia liên minh với những kẻ phản bội trong Giáo Hội Công Giáo của Ta, âm mưu tạo ra. Chúng muốn tạo ra một vẻ bề ngoài mang tính thế tục và nhân đạo – một vẻ bề ngoài vốn che dấu cho sự dữ mà thứ tôn giáo này sẽ âm thầm quảng bá.

 

Trận chiến đă bắt đầu, nhưng các con, những môn đệ yêu dấu của Ta, th́ mạnh mẽ hơn là các con nghĩ. Ta luôn hiện diện. Ta đă chuẩn bị kỹ cho các con. Để sống c̣n, các con phải đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này.

 

Chiến Dịch Cầu Nguyện (100) Cầu cho sự sống c̣n của Kitô Giáo

 

Lạy Chúa Giêsu, chúng con nài xin Chúa ban cho chúng con các kỹ năng để sống sót qua những thử thách mà giờ đây chúng con phải đối mặt, khi vị Giáo Hoàng Chân Thật cuối cùng kết thúc Sứ Vụ của ngài đối với Chúa.

 

Xin giúp chúng con đứng vững trước sự ngược đăi khủng khiếp mà giờ đây chúng con phải đối mặt v́ sự sụp đổ của Giáo Hội, một Giáo Hội mà chúng con từng biết đến.

 

Xin đừng bao giờ để chúng con đi lạc khỏi Sự Thật về Lời Chí Thánh của Chúa.

 

Xin giúp chúng con giữ im lặng khi những cuộc tấn công nhắm vào chúng con, để lôi kéo chúng con quay lưng lại với Chúa và các Bí Tích Chúa ban cho nhân loại.

 

Xin che chở Đạo Binh của Chúa bằng T́nh Yêu mạnh mẽ mà chúng con cần, như một lá chắn để bảo vệ chúng con chống lại tiên tri giả và tên phản Kitô.

 

Xin giúp Giáo Hội trần thế của Chúa lan rộng và sinh sôi nảy nở, để Giáo Hội trung thành với Sự Thật và giúp Chúa dẫn dắt anh chị em chúng con trên Con Đường Sự Thật, nhờ đó chúng con tự chuẩn bị thật xứng đáng cho Cuộc Quang Lâm của Chúa. Amen

 

Hỡi các tín hữu của Ta, đừng lo lắng. Mọi sự đều ở trong Đôi Tay Thánh Thiêng của Ta. Hăy kiên nhẫn. Đừng biện minh cho bất kỳ hành động nào của các con nhân Danh Ta, v́ khi các con làm như vậy, th́ các con phải bảo vệ Lời Ta, trong khi tất cả những ǵ các con cần phải làm là công bố Lời Ta.

 

Chúa Giêsu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

Description: vaccine 11

 

Việc chủng ngừa này sẽ là sự đầu độc, được thể hiện dưới danh nghĩa chăm sóc sức khỏe toàn cầu

 

Thứ sáu ngày 9 tháng 11 năm 2012, lúc 21:00

 

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, chỉ trong ṿng hai năm mà giờ đây có đến hàng triệu linh hồn được ơn hoán cải và được cứu rỗi nhờ vào Sứ Vụ này. Chỉ riêng sự hy sinh của con đă cứu được mười triệu linh hồn như Ta đă hứa. V́ vậy, trong khi các tai ương trên thế giới dường như đang gia tăng, th́ nhiều linh hồn lại đang được cứu nhờ lời cầu nguyện của các con.

 

Nỗi đau khổ v́ Danh Ta luôn trở nên tệ hại và trở nên quá đau đớn để có thể chịu đựng được, nhất là khi Satan tức giận. Hiện nay hắn đang giận dữ điên cuồng và chính v́ thế mà các cuộc tấn công nhắm vào con gây ra quá nhiều đau buồn. Hắn và quỷ của hắn đang vây quanh con, nhưng lại không thể gây hại cho thể xác con được v́ Bàn Tay Chúa Cha bảo vệ con. Sự bảo vệ bởi Bàn Tay của Chúa Cha không làm giảm đi tai ương mà con phải chịu trong thời điểm hiện nay, trong lúc kỷ niệm Sứ Vụ tṛn hai tuổi. Nhưng con hăy biết cho điều này:

 

Nỗi đau khổ sẽ là lớn lao nhất khi Sứ Vụ hoặc công việc của một linh hồn hiến tế sinh hoa kết quả. Càng có nhiều linh hồn được cứu rỗi th́ cuộc tấn công của tên ác quỷ càng trở nên khốc liệt hơn. Những hành động của hắn trên thế giới ngày càng trở nên rơ ràng hơn. Hắn cố gắng hết sức để che giấu sự tồn tại của hắn, nên hắn đang t́m cách đi vào tâm hồn của những người đáng thương vốn mở ḷng ra với hắn, bởi sự ham muốn những lạc thú của thế gian và ham muốn quyền lực.

 

Sức mạnh của Satan nằm ở khả năng của hắn trong việc đánh lừa nhân loại tin rằng hắn chỉ là một biểu tượng được các Kitô hữu dùng để giải thích sự khác biệt giữa thiện và ác.

 

Satan cũng biết được mối nguy khi hắn xuất đầu lộ diện. Nếu hắn xuất đầu lộ diện th́ sẽ có thêm nhiều người nh́n nhận rằng Thiên Chúa hiện hữu.

 

Hắn không muốn bị lộ diện, v́ vậy hắn chỉ tạo ra nhận thức về sự tồn tại của hắn cho những người tỏ ḷng tôn kính hắn. Những người vốn nh́n nhận sự hiện hữu của Satan, th́ tôn thờ hắn như thể người ta tổ chức các Thánh Lễ trong các Nhà Thờ Công Giáo hoặc tổ chức những nghi lễ trong các giáo hội để ngợi khen Thiên Chúa.

 

Biết bao nhiêu linh hồn đă bị cướp mất. Thiên Chúa, Chúa Cha Hằng Hữu Cha Ta có ư giành lại họ qua Cuộc Cảnh Báo của Người và qua những cuộc trừng phạt mà Người sẽ giáng xuống những kẻ quy tụ để tôn vinh con thú.

 

Cha Ta sẽ vạch trần những kẻ đi theo Satan làm ô uế Giáo Hội của Người.

 

Pope Francis Declares Lucifer As God

(Giáo hoàng Phanxicô tuyên bố  Lucifer Là Đức Chúa Trời)

Description: francis & lucifer as god

https://www.youtube.com/watch?v=dcpVrtv2t-M

 

Họ chính là mục tiêu trong những cuộc trừng phạt của Người và nếu họ không chịu dừng lại những ǵ họ đang làm, bởi ư chí tự do của chính họ, th́ họ sẽ bị diệt trừ bởi Bàn Tay của Thiên Chúa.

 

Sự xuất hiện của các tổ chức thờ Satan đang lan tràn, những tổ chức này xuất hiện trên thế giới qua các doanh nghiệp và các tổ chức kinh doanh theo mạng.

 

Chúng có mặt khắp mọi nơi, thực hiện những âm mưu, tổ chức các cuộc tụ tập, mưu toan và tạo ra những kế hoạch độc ác để tiêu diệt hàng triệu người dân vô tội.

 

Chúng sẽ đưa ra một h́nh thức diệt chủng, bằng việc tiêm chủng bắt buộc đối với con cái của các con mặc cho các con có cho phép hay không.

 

Description: vaccine risk 11

 

Cuộc chủng ngừa này sẽ là một sự đầu độc và sẽ được thực hiện dưới danh nghĩa một kế hoạch chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

 

Các kế hoạch của chúng đă được thực hiện và chúng đă bắt đầu đưa ra các kế hoạch ấy. Một số kế hoạch của chúng trong một quốc gia châu Âu đă bị Chúa Cha chặn đứng nhờ những lời cầu nguyện của những linh hồn hiến tế.

 

Hăy nh́n ra chung quanh các con. Hăy cẩn thận xem xét những luật lệ mới dường như vô hại đang được đưa ra trong các quốc gia của các con, những luật lệ ấy đă được sắp đặt để làm cho các con cảm thấy như thể chúng sẽ cải thiện cuộc sống của các con. Nhiều thứ luật trong đó chỉ là để biến các con thành nô lệ, bằng cách ép các con từ bỏ quyền của ḿnh dưới danh nghĩa của những ǵ được bày ra như những luật lệ mang tính dân chủ.

 

Nền dân chủ sẽ bị thay thế bằng những chế độ độc tài, tuy nhiên những chế độ độc tài đó sẽ không thể hiện ra cho người ta thấy bản chất độc tài của chúng trong các quốc gia. Khi hàng triệu người đă từ bỏ tất cả quyền của họ dưới danh nghĩa của những luật mới mang tính khoan dung, th́ lúc ấy sẽ là quá muộn v́ các con sẽ trở thành những tù nhân.

 

Các nhà lănh đạo hàng đầu trên thế giới đang cùng làm việc để thực hiện các kế hoạch mới của họ. Họ là thành phần của tầng lớp ưu tú có dă tâm tham lam, giàu có, thống trị và quyền lực. Họ không nh́n nhận Quyền Năng của Thiên Chúa. Họ không tin rằng cái chết của Ta trên Thập Giá là để cứu họ khỏi lửa Hỏa ngục.

 

Ta phải làm cho họ nhận thấy rằng họ sai lầm biết bao. Đă đến lúc để Ta chứng minh cho họ thấy Ḷng Thương Xót của Ta, T́nh Yêu của Ta dành cho họ.

 

Các con hăy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (84) để xin ơn soi sáng linh hồn của các tầng lớp thống trị thế giới

 

Lạy Chúa Giêsu, con nài xin Chúa soi sáng linh hồn của các tầng lớp lănh đạo thế giới.

 

Xin tỏ cho họ thấy bằng chứng của Ḷng Thương Xót Chúa.

 

Xin giúp họ cởi mở tâm hồn và tỏ ḷng khiêm nhường thực sự, để tôn vinh Hiến Tế cao cả của Chúa, qua cái chết của Chúa trên Thập Giá v́ tội lỗi của họ.

 

Xin giúp họ nhận ra ai là Đấng Tạo Dựng Đích Thực, ai là Đấng Tạo Hóa của họ, và xin ban cho họ Ân Sủng để nhận biết Sự Thật.

 

Xin Chúa đừng để họ thực hiện kế hoạch làm tổn thương hàng triệu người qua nạn tiêm chủng, nạn thiếu lương thực, nạn ép buộc nhận nuôi các trẻ em vô tội và cảnh chia ly gia đ́nh.

 

Xin chữa lành họ.

 

Xin che chở họ bằng Ánh Sáng của Chúa và áp họ vào nơi Cung Ḷng của Thánh Tâm Chúa để cứu họ khỏi những cạm bẫy của ác thần. Amen.

 

Chúa Giêsu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

Description: vaccine risk 1

 

Những kế hoạch độc ác của họ bao gồm một cuộc chủng ngừa toàn cầu vốn sẽ gây bệnh trên toàn thế giới

 

Chúa Nhật ngày 17 tháng 6 năm 2012, lúc 20:15

 

Con gái yêu dấu của Ta, những kế hoạch của các tổ chức Tam Điểm để giành quyền kiểm soát các loại tiền tệ thế giới, đang gần được hoàn thành.

 

Những kế hoạch độc ác của chúng bao gồm một cuộc chủng ngừa toàn cầu vốn sẽ gây bệnh trên toàn thế giới nhằm tạo ra nỗi thống khổ ở một quy mô lớn chưa từng thấy trước đây.

 

Hăy tránh xa bất kỳ cuộc tiêm chủng toàn cầu đột ngột nào, v́ việc tiêm chủng sẽ giết chết các con.

 

Kế hoạch độc ác của chúng sẽ gây khiếp sợ cho tất cả những linh hồn vô tội, những người không hề có ư niệm ǵ về sức mạnh của chúng biết dường nào.

 

Bị dẫn dắt bởi ham muốn quyền lực, của cải, và ước muốn nên như thần thánh trong mọi việc chúng làm, chúng tin rằng chúng bất khả chiến bại.

 

Chúng kiểm soát các ngân hàng, các chính phủ và chịu trách nhiệm trong việc gây ra khủng bố ở Trung Đông.

 

Chúng kiểm soát nhiều phương tiện truyền thông trên thế giới và sự thật về sự độc ác của chúng được che đậy sau cái gọi là những tổ chức nhân đạo.

 

Đáng buồn là rất ít con cái Thiên Chúa biết được kế hoạch của chúng.

 

Hăy biết rằng Bàn Tay của Chúa Cha sẽ hết sức bất ngờ và nhanh chóng giáng phạt những quốc gia vốn bảo vệ các nhà lănh đạo hết sức độc ác này.

 

Các quốc gia này sẽ bị tấn công bởi những trận sóng thần và động đất với cường độ mạnh đến nỗi chúng sẽ bị xóa sổ.

 

Những kẻ tin rằng chúng hùng mạnh, sẽ chứng kiến lửa từ trời, ngay trước Cuộc Quang Lâm của Ta.

 

Các vùng biển sẽ trở thành những hồ lửa và chúng sẽ khó ḷng trốn khỏi sự trừng phạt giáng xuống những linh hồn độc ác, những kẻ khước từ Chén Cứu Độ của Ta.

 

Vẫn ngang ngạnh tới cùng, chúng sẽ chống lại Thiên Chúa Cha Hằng Hữu và Quyền Lực của Thiên Đàng.

 

Cùng về phe với tên phản Kitô, từ các tổ chức mà hắn nhân rộng ra, chúng sẽ nhận ra đường lối sai lầm khi đă quá muộn.

 

Nhiều người trong các tổ chức này, bao gồm các nhà lănh đạo ngân hàng, chính phủ, những người đứng đầu các doanh nghiệp lớn, tất cả liên kết và cùng làm việc để biến những thường dân thành những kẻ khốn cùng, họ sẽ hoán cải sau Cuộc Cảnh Báo. V́ vậy, đây là điều tốt.

 

Description: pyramid 1

 

Thời điểm để Ta tách biệt những linh hồn yêu mến Ta ra khỏi những kẻ đứng về phe với tên ác quỷ, không c̣n xa.

 

Hăy canh chừng. Sẽ chỉ c̣n rất ít thời gian để hoán cải. Những linh hồn cần đến Ḷng Thương Xót của Ta nhất, thuộc về những tổ chức độc ác này, chúng không tôn kính Lề Luật của Thiên Chúa.

 

Các con phải cầu nguyện để chúng nhận thấy được Sự Thật.

 

Các con phải cầu nguyện để ngăn chặn chúng áp đặt những nỗi thống khổ thông qua thứ luật pháp kinh hoàng chúng định ban hành.

 

Các con phải cầu nguyện để ngăn chặn nạn diệt chủng mà chúng hoạch định, nạn diệt chủng này c̣n kinh hoàng hơn những ǵ mà Hitler đă thực hiện trong Thế Chiến thứ 2.

 

Tổ chức này, là quân đội của Satan, đă đạt đến con số đông đảo nhất từ khi h́nh thành trong thời Trung Cổ. Chúng sẽ được dẫn dắt bởi tên phản Kitô. Chúng đă từng lên kế hoạch để kiểm soát các ngân hàng trong nhiều thập kỷ.

 

Trong mười lăm năm qua, chúng đă hoạch định để đưa ra dấu của con thú, một con chip mà mỗi người đàn ông đàn bà sẽ buộc phải gắn vào cơ thể để có được thực phẩm.

 

V́ đă đến thời điểm để chúng công bố loại tiền tệ thế giới mới, các con phải biết rằng cầu nguyện thật nhiều, có thể giúp giảm thiểu phần lớn kế hoạch của chúng.

 

Dưới đây là lời cầu nguyện để ngăn chặn kế hoạch kiểm soát của tổ chức Một Thế Giới.

 

Description: one world religion

 

Chiến Dịch Cầu Nguyện (61) Xin ngăn chặn việc kiểm soát của Tổ Chức Một Thế Giới

 

Lạy Cha chúng con ở trên trời, để tưởng nhớ Cuộc Khổ Nạn của Chúa Giêsu Kitô, Con rất yêu dấu Cha, con nài xin Cha bảo vệ chúng con là con cái Cha, thoát khỏi khổ h́nh Thập Giá do tên phản Kitô và bè lũ của hắn sắp đặt ḥng hủy diệt con cái Cha.

 

Xin ban cho chúng con những Ân Sủng để từ chối dấu của con thú. Xin ban cho chúng con ơn trợ giúp để chúng con chống lại sự dữ đang lan tràn trên toàn thế giới bởi những kẻ theo đường lối của Satan.

 

Lạy Cha yêu dấu, chúng con tha thiết nài xin Cha bảo vệ tất cả con cái Cha trong thời buổi đáng sợ này, và làm cho chúng con luôn mạnh mẽ để đứng lên và công bố Lời Chí Thánh của Cha. Amen.

 

Hỡi ái nữ của Ta, Ta hết sức đau buồn khi phải mạc khải những điều này. Các tín hữu của Ta cần phải hiểu những ǵ đang xảy ra.

 

Những người không tin vào những Thông Điệp này sẽ không hề cảnh giác khi tên phản Kitô xuất đầu lộ diện như Ta đă tiên báo.

 

Các con phải hiệp nhất trong các nhóm cầu nguyện trên toàn thế giới.

 

Càng nhiều tín hữu của Ta thực hiện điều này, th́ sự hiện diện của Chúa Thánh Thần sẽ càng mạnh mẽ trong khi đội quân của Satan sẽ càng suy yếu.

 

Hăy cố đừng sợ hăi v́ các con có thể hiên ngang đối mặt với cuộc bách hại khủng khiếp.

 

Một khi các con chuẩn bị tốt bằng cách tuân theo những lệnh truyền của Ta và duy tŕ việc cầu nguyện hàng ngày, th́ thời gian đó sẽ chóng qua đi.

 

Hăy luôn tín thác vào Ta.

 

Hăy nhớ rằng Ta đă chết v́ tội lỗi các con. Giờ đây cách tốt nhất là các con để Ta dẫn dắt các con hướng về Vương Quốc Mới của Ta trên trái đất.

 

Chỉ ḿnh Ta, Chúa Giêsu Kitô, mới có thể dẫn dắt các con. Hăy nhớ rằng các con không là ǵ khi không có Ta.

 

Chúa Giêsu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

Description: 666

 

Con số 666 sẽ được cấy vào cơ thể của các con

 

Thứ sáu ngày 1 tháng 6 năm 2012, lúc 20:15

 

Con gái rất thân thương của Ta, tên phản Kitô đang chuẩn bị cho kế hoạch ḥa b́nh mà hắn sẽ đưa ra ngay sau khi các cuộc chiến tranh lan rộng ở Trung Đông và khi nỗi đau thương cùng nỗi thống khổ khủng khiếp cho thấy không c̣n hy vọng ǵ.

 

Thế rồi hắn sẽ đột ngột xuất hiện và công bố cho thế giới biết chính hắn là sứ giả ḥa b́nh, một viên ngọc chói sáng lấp lánh giữa bóng tối dày đặc.

 

Khi xuất đầu lộ diện, hắn sẽ được xem như là một trong những nhà lănh đạo chính trị có uy tín nhất của mọi thời đại.

 

Vẻ đẹp trai, hấp dẫn và tính cách chu đáo của hắn, sẽ đánh lừa hầu hết mọi người.

 

Hắn sẽ tỏ ra cho mọi người thấy rằng hắn là một người từ tâm, bác ái và đầy thiện chí và hắn sẽ được coi là một Kitô hữu. Cuối cùng, hắn sẽ lôi kéo nhiều tín hữu với số lượng ngày càng gia tăng để rồi hắn sẽ trở nên giống như Ta, Đấng Mêsia.

 

Người ta sẽ thấy hắn thúc đẩy sự đoàn kết giữa tất cả các dân tộc và hắn sẽ được yêu mến trong hầu hết mọi quốc gia trên thế giới.

 

Khi ấy hắn sẽ được nh́n nhận là có những khả năng siêu nhiên. Nhiều người sẽ tin là hắn được Cha Ta gửi đến; rằng hắn chính là Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Chuộc nhân loại.

 

Họ sẽ cầu nguyện với hắn, yêu mến hắn, từ bỏ mạng sống v́ hắn. C̣n hắn sẽ cười nhạo, chế giễu họ trong những lúc không có ai chung quanh hắn.

 

Đây sẽ là sự lừa đảo lớn nhất trong mọi thời đại và kế hoạch này là để đánh cắp linh hồn các con, đưa các con xa rời Ta.

 

Hắn sẽ cùng ngôn sứ giả, kẻ sẽ ngồi trên Ṭa Thánh Phêrô như một ông vua, sẽ bí mật sắp đặt một thứ tôn giáo mang tính toàn cầu.

 

Tôn giáo này có vẻ giống như Kitô Giáo tức kêu gọi yêu thương nhau. Tuy nhiên thứ tôn giáo này sẽ chẳng cổ vơ cho t́nh yêu thương lẫn nhau như Thiên Chúa mong muốn. Thay vào đó, nó lại cổ võ ḷng yêu mến và trung thành với tên phản Kitô và yêu chính bản thân ḿnh.

 

Sự ghê tởm này sẽ không dừng lại ở đó v́ một khi bọn chúng đă dụ dỗ được con cái Thiên Chúa, thì cuộc tấn công sẽ bắt đầu.

 

Đột nhiên tất cả mọi người sẽ buộc phải đón nhận một Con Dấu của lòng trung thành trong một thế giới hiệp nhất mà tất cả mọi người phải tham gia vào.

 

Con Dấu ấy sẽ kiểm soát tiền bạc của các con, nguồn thực phẩm của các con và cách thế các con sinh sống.

 

Rất nhiều luật lệ được ban ra và điều này có nghĩa là các con sẽ trở thành những tù nhân. Ch́a khóa nhà ngục, vốn cầm giữ các con dưới quyền kiểm soát của chúng, chính là Dấu của con thú.

 

Con số 666 sẽ được cài đặt vào trong một con chip điện tử mà các con sẽ buộc phải chấp nhận nó giống như các con đi tiêm chủng ngừa vậy.

 

Description: chip 11

 

Một khi được đặt vào cơ thể các con, nó sẽ đầu độc, không những tâm trí và linh hồn, mà còn cả thân xác các con nữa. V́ Dấu của con thú, sẽ gây ra một dịch bệnh do tổ chức độc ác sắp đặt để quét sạch phần lớn dân số thế giới.

 

Các con không được chấp nhận Con Dấu ấy. Thay vào đó Ta sẽ hướng dẫn các con phải làm ǵ.

 

Nhiều người sẽ chấp nhận Con Dấu này v́ họ cảm thấy bất lực.

 

Kinh nguyện Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống, Chiến Dịch Cầu Nguyện (33) chính là sợi giây cứu sinh cho các con.

 

Khi các con đón nhận Ấn Tín Bảo Vệ của Ta, do Chúa Cha ban, các con sẽ không phải nhận Dấu của con thú.

 

Các con sẽ không bị hề hấn gì. Nhà cửa của các con sẽ không bị phát hiện, truy t́m hoặc trở thành mục tiêu v́ nhà các con sẽ trở nên vô h́nh trước mắt đội quân của Satan.

 

Các con sẽ phải cất giấu thực phẩm dự trữ trong ít năm. Các con cần phải trồng trọt cho chính gia đ́nh các con, dự trữ nước và gìn giữ tất cả các ảnh tượng thánh nơi các con.

 

Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta sẽ lớn mạnh, lan rộng và các con sẽ được cung cấp nơi trú ẩn khi cần.

 

Giờ đây cần phải sắp đặt nhiều việc.

 

Những ai chê cười những việc các con làm, hoặc nói rằng:

 

“Chắc chắn Chúa Giêsu không kêu gọi các bạn làm điều này đâu. Lẽ nào Người lại không chu cấp cho tất cả những tín hữu của Người khi họ túng thiếu ?"

 

“Ngay cả một ổ bánh ḿ và một con cá vẫn có thể được Người hóa ra nhiều. V́ vậy, nếu bạn chỉ có một ít thực phẩm thôi th́ cũng chẳng hề ǵ v́ Người sẽ bảo vệ bạn và bạn sẽ được an toàn.”

 

Hăy cầu nguyện nhiều cho những linh hồn ấy – họ sẽ không thể tránh được Con Dấu này.

 

Description: chip 111

 

Những linh hồn vô tội, những người bị buộc phải chấp nhận Con Dấu khi họ ở trong t́nh trạng ân sủng, sẽ được cứu thoát.

 

Những người c̣n lại trong các con phải có kế hoạch bảo vệ gia đ́nh và giữ ḷng trung thành của các con với Bí Tích Thánh Thể và Thánh Lễ.

 

Khi Tên Phản Kitô hủy diệt tất cả các tôn giáo, thì khí giới duy nhất làm hắn bất lực chính là Thánh Lễ và Sự Biến Đổi Bản Thể của bánh và rượu thành Ḿnh và Máu Thánh Ta.

 

Hy Tế Thánh Lễ của Ta phải được tiếp diễn. Những ai biết được điều này th́ giờ đây phải quy tụ lại và bắt đầu chuẩn bị.

 

Các con càng chuẩn bị sớm th́ càng đón nhận được nhiều Ân sủng để phát triển đội ngũ của các con khắp nơi trên thế giới.

 

Một tòa nhà mới mà họ nói là đền thờ mới của Ta, sẽ được xây trên Đá Tảng của Ta. Nhưng, điều này không phải là sự thật.

 

Nhưng khi cuộc bách hại qua đi, Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta và dân Ta tuyển chọn, sẽ xây dựng lại Đền Thờ và Giêrusalem Mới của Ta sẽ từ trời ngự xuống.

 

Đền Thánh sẽ ngự xuống trong Vinh Quang. Tiếng kèn sẽ vang lên cùng một lúc cả trên Thiên Đàng lẫn dưới mặt đất.

 

Và khi ấy Ta sẽ ngự đến. Con, ái nữ của Ta sẽ báo trước Cuộc Quang Lâm của Ta và nhiều người sẽ ngă rạp trên mặt đất mà khóc với tấm ḷng nhẹ nhơm, trong t́nh yêu, hân hoan và niềm vui ngây ngất.

 

V́ vào thời khắc cuối cùng mà họ hằng mong đợi, các tầng trời sẽ bừng sáng lên, tiếng sấm sẽ vang dậy và ca đoàn các thiên thần sẽ hát những bài hợp xướng ngọt ngào khi tất cả con cái Thiên Chúa đón mừng Đấng Cứu Thế Đích Thực.

 

Ta, Chúa Giêsu Kitô, sẽ đến để phán xét. Và Thiên Đàng cùng trái đất sẽ ḥa làm một.

 

Trái đất được đổi mới trong vinh quang huy hoàng, sẽ xuất hiện và Thiên Đàng mới sẽ đón nhận tất cả những ai có tên trong Sổ Trường Sinh, họ sẽ hiệp nhất nên một.

 

Và ngày tận cùng của trái đất cũ, dính đầy vết nhơ tội lỗi, sẽ phải đến thớ Kỷ Nguyên Mới chỉ là một sự khởi đầu.

 

Đây là những ǵ các con phải phấn đấu để đạt được. Đây là những ǵ các con đáng được hưởng như là sự thừa kế tất yếu của các con. Hăy chỉ tập trung vào việc cứu lấy mọi linh hồn.

 

Chính vì thế mà các con phải phớt lờ đi những trở ngại được phơi bày trước mắt các con như bách hại, đau đớn, nỗi kinh hoàng của sự dữ do bàn tay con người. Điều hệ trọng nhất là cứu lấy các linh hồn.

 

Đấng Cứu Thế của các con

 

Chúa Giêsu Kitô

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

Description: freemasonry-lucifer

 

Hiện nay hoạt động trong các tổ chức của Tam Điểm trên thế giới đang suy yếu

 

Thứ tư ngày 9 tháng 5 năm 2012, lúc 21:00

 

Hỡi ái nữ của Ta, càng ngày càng nhiều người trong số ai nhận biết Giáo Huấn của Ta cuối cùng cũng chấp nhận rằng, qua con, Ta đang thông ban cho nhân loại những Thông Điệp này.

 

Quyền Năng của Chúa Thánh Thần sẽ đánh thức những ai chết cho t́nh yêu dành cho Chúa Cha để họ yêu thích Lời Con Yêu Dấu của Người.

 

Ta, Chúa Giêsu Kitô, muốn ban cho các con sự khích lệ trong đau khổ và thử thách mà các con phải trải qua.

 

Nỗi đau khổ này sẽ không kéo dài.

 

T́nh yêu của Ta dành cho các con quá mạnh mẽ và Ḷng Thương Xót của Ta quá lớn lao đến nỗi Ta sẽ không để cho các con phải chịu đau khổ do những kẻ muốn kiểm soát những quốc gia của các con gây ra.

 

Hiện nay hoạt động trong các tổ chức của Tam Điểm trên thế giới đang suy yếu.

 

Lời cầu nguyện của các con đă làm giảm đi những việc làm độc ác của họ và khiến cho những công việc ấy trở nên vô hiệu.

 

Họ sẽ cố gắng để tiêu diệt đức tin của các con, nhưng các con, Giáo Hội C̣n Sót Lại của Ta, sẽ giữ cho ngọn lửa của Sự Thật cháy sáng.

 

Các con không được phép sợ hăi nếu các con tín thác vào Ta.

 

Chỉ bằng việc tín thác vào Ta, Chúa Giêsu của các con, các con mới có thể cảm nhận được b́nh an.

 

Hăy luôn ở gần với Thánh Tâm Ta và không được để cho sự sợ hăi phá hủy cuộc sống của các con.

 

Một khi các con yêu mến Ta và sống như Ta mong đợi nơi các con th́ các con phải sống trong yêu thương, cầu nguyện và chấp nhận lẫn nhau.

 

Khi các con chịu đau khổ hăy dâng lên Ta đau khổ và hãy tiếp tục tiến bước.

 

Đừng để bất cứ điều ǵ làm cho tâm hồn các con xa rời Ta.

 

Hăy ở gần Ta và Ta sẽ bảo vệ các con, hướng dẫn các con và dẫn dắt các con đến nơi an toàn.

 

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

Đấng Cứu Độ nhân loại

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

Description: freemasony in church 11

 

Nhiều vị Giáo Hoàng đă từng bị giam hăm tại Ṭa Thánh bởi các tổ chức của Tam Điểm

 

Thứ hai ngày 7 tháng 5 năm 2012, lúc 18:19

 

Hỡi ái nữ của Ta, Ta muốn nói điều này với Giáo Hội của Ta trên toàn thế giới.

 

Hăy biết rằng Ta hằng ở bên các con một khi các con loan truyền Lời Chí Thánh của Ta.

 

Đối với Giáo Hội Công Giáo của Ta, mặc dù các con đă gây ra đau khổ do hậu quả của tội lỗi xấu xa, hăy biết rằng Ta không bao giờ bỏ rơi các con, mặc dù các con đă phạm tội. Tuy nhiên hăy biết rằng:

 

Lòng tin của các con vào Ta không được mạnh như cần phải có nơi các con. Các con đă không yêu mến Ta như trước kia.

 

Tất cả của cải vật chất mà các con thu tích đă tạo ra một khoảng cách giữa các con với Ta, Chúa Kitô, Đấng Cứu Thế và là Thiên Chúa của những con cái đơn sơ.

 

Các con đă nâng ḿnh lên quá cao đến nỗi Ta không thể với tới các con để đưa tay Ta ra mà cứu vớt các con khỏi sự mục nát tận cùng của các con.

 

Các con được truyền dạy về Sự Thật bởi Thánh Phêrô, Đá Tảng mà các con được xây dựng trên đó. Và các con đă làm ǵ?

 

Các con đă xây những bức tường bằng đá kiên cố xung quanh các con.

 

Điều này đă sinh ra sự thiếu đối thoại với những người mà các con cần phải trao ban Ḿnh và Máu Thánh của Ta để nuôi dưỡng linh hồn họ.

 

Sự cung kính của các con khi cử hành Bí Tích Thánh Thể đă không c̣n nữa khi các con xem thường sự Hiện Diện của Ta.

 

Khi công đồng Vatiacan II đưa ra những sắc luật mới, những luật này được đưa ra bởi thế lực của Tam Điểm từ trong hàng giáo phẩm của các con.

 

Họ xảo trá đưa ra những cách thức mới để cử hành Bí Tích Thánh Thể vốn xúc phạm đến Ta.

 

Những cái gọi là giáo huấn cởi mở của các con đă công bố một loạt những dối trá gồm có việc chối bỏ uy quyền của Tổng Lănh Thiên Thần Micae.

 

Description: archangel Michael

 

Ngài là Đấng bảo vệ Giáo Hội chống lại Satan. Những thế lực ở trong hàng ngũ của các con biết được điều này. Đó là lư do tại sao các con ngưng đọc tất cả các kinh nguyện kêu cầu sự trợ giúp của ngài trong Thánh Lễ.

 

Và rồi các con đă đưa một sự dối trá ghê tởm nhất rằng Hỏa Ngục th́ không có ǵ phải sợ hăi, rằng đây chỉ là một lối nói đầy ẩn ư. V́ sự dối trá này, khi nhiều con cái Thiên Chúa đón nhận như là Sự Thật, có nghĩa là hàng tỉ linh hồn phải hư mất.

 

Các con xúc phạm đến Ta biết bao. Đối với những tôi tớ được thánh hiến và khiêm nhường trong các con, Ta mời gọi các con trở về với Giáo Huấn của Ta.

 

Đừng bao giờ cho phép sự tích góp của cải nảy sinh trong các con và nghĩ rằng việc ấy được chấp nhận trước mắt Ta.

 

Của cải, vàng bạc và quyền lực được thu tích nhân Danh Ta sẽ là sự sụp đổ của các con. Các con không được thu tích lợi lộc từ Lời Chí Thánh của Ta.

 

Các con phải đau khổ v́ đường lối của các con xúc phạm Ta.

 

Đừng bao giờ nghĩ rằng Ta đang phàn nàn về những vị Giáo Hoàng đă từng ngồi trên Ngai Ṭa thánh Phêrô. Sứ Vụ của họ luôn luôn được bảo vệ.

 

Nhiều vị Giáo Hoàng đă từng bị giam hăm tại Ṭa Thánh bởi những tổ chức của Tam Điểm vốn không đại diện cho Thiên Chúa.

 

Họ thù ghét Thiên Chúa và đă bỏ ra năm mươi năm để loan truyền những sai lạc về Ḷng Thương Xót của Thiên Chúa.

 

Những việc làm của họ đă dẫn đến sự sụp đổ của Giáo Hội Công Giáo.

 

Điều này không phải là ngẫu nhiên. Đây là một sự cố t́nh và là kế hoạch đầy xảo quyệt nhằm tiêu diệt đức tin của Giáo Hội, để phá hủy việc thờ phượng của những giáo dân Công Giáo đối với một Thiên Chúa Duy Nhất Chân Thật.

 

V́ lư do này mà các con sẽ bị đưa vào nơi khốn cùng. Sau Đức Giáo Hoàng Benedictô các con sẽ do Ta hướng dẫn từ Thiên Đàng.

 

Ôi! Sao các con đành tâm làm cho Ta rơi lệ.

 

Ta kêu gọi tất cả những tôi tớ được thánh hiến của Ta là những người biết rơ Sự Thật hăy đứng lên và theo Ta, Chúa Giêsu của các con, để loan truyền Sự Thật về những Giáo Huấn của Ta trong khiêm nhường phục vụ. Các con phải t́m kiếm sự khích lệ và sức mạnh để trỗi dậy từ đống tro tàn.

 

Trên hết mọi sự, hăy khước từ những dối trá tiên tri giả sẽ đưa ra trong thời gian ngắn sắp tới đây.

 

Hắn sẽ nhập Giáo Hội Công Giáo với những giáo hội khác, bao gồm cả những tôn giáo ngoài Kitô Giáo, để trở thành một thứ ghê tởm, một giáo hội toàn cầu không có hồn.

 

Chúa Giêsu của con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

Pope Francis Calls For The ONE World Religion

(Giáo hoàng Phan-xi-cô kêu gọi một Tôn giáo Thế giới)

Description: one world religion 1

https://www.youtube.com/watch?v=tnUCgWydg2A

 

 

Hăy nghe lời mời gọi của Ta và hăy chuẩn bị nhận lănh Chúa Thánh Thần

 

Thứ ba ngày 1 tháng 5 năm 2012, lúc 20:00

 

Hỡi ái nữ của Ta, Tình Yêu của Ta dành cho tất cả các con có nghĩa là giờ đây, một lần nữa Ta tuôn đổ Thần Khí trên toàn thể nhân loại để thôi thúc họ mở rộng tâm hồn.

 

Nhiều linh hồn sẽ sớm cảm nhận được Thần Khí tràn ngập tâm trí, thân xác và linh hồn họ.

 

Điều này rất cần thiết để thức tỉnh tất cả con cái Thiên Chúa trước Sự Thật.

 

Nhiều người giờ đây sẽ nh́n thế giới với một cái nh́n khác.

 

Khi ấy họ sẽ bắt đầu chất vấn mọi sự. Họ sẽ không c̣n chịu làm nô lệ cho những kẻ mà lúc nào cũng muốn vơ vét hết về làm giàu cho ḿnh.

 

Không ai có thể cưỡng lại trước sự dẫn dắt của Chúa Thánh Thần.

 

Cả Thiên Đàng đang mong đợi v́ thời khắc của sự soi sáng này sẽ mở ra một b́nh minh mới, một khởi đầu mới.

 

Sự dối trá mà các con đang phải đối mặt che đậy một kế hoạch lớn, kế hoạch này do một liên minh thế giới tạo ra nhằm kiểm soát toàn bộ những đất nước mà các con đang sống.

 

Bằng cách làm cho đất nước các con phải lệ thuộc vào những công ty khổng lồ của họ để nuôi sống gia đ́nh các con, họ sẽ biến các con thành những nô lệ. Họ đă lấy đi những ǵ thuộc quyền sở hữu của các con nhưng các con hoàn toàn không thấy được việc này.

 

Giờ đây với Ơn Chúa Thánh Thần, hàng triệu người trong các con sẽ nh́n thấy bộ mặt thật của tổ chức Tam Điểm độc ác này.

 

Ơn ban này sẽ là khiên thuẫn các con cần để đánh đuổi đội quân này để họ không thể hủy diệt các con.

 

Hăy nghe Lời Mời Gọi của Ta và hăy chuẩn bị lănh nhận Chúa Thánh Thần.

 

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

Description: anti-Christ

 

Bí mật đầu tiên trong Sách Sự Thật tiết lộ âm mưu chống phá Giáo Hội của Tam Điểm

 

Chúa Nhật ngày 29 tháng 4 năm 2012, lúc 15:33

 

Hỡi ái nữ của Ta, con được ban cho một Ân huệ mà nhiều người sẽ khước từ v́ sợ hăi.

 

V́ con được ban Ân sủng cùng với sức mạnh và ngọn lửa của Chúa Thánh Thần nên con được trang bị đầy đủ để công bố cho thế giới những lời tiên tri được hứa ban cho thế giới từ rất lâu rồi.

 

Lời tiên tri được ban cho ngôn sứ Đaniel khi ông được lệnh đóng cuốn Sách Sự Thật lại cho đến khi cuối thời, khi nội dung sẽ được tiết lộ; thời ấy nay đă đến.

 

Những mặc khải cũng được ban cho Gioan Thánh Sử, nhưng chỉ là một phần; một số bí mật được tỏ ra cho Thánh Sử trong một cuốn sách nhỏ về Bảy Ấn.

 

Ông đă không được ban thẩm quyền để tiết lộ nội dung của sách. Thay vào đó, ông được lệnh đặt cuốn sách xuống và nuốt nó đi để cho những Ấn đó không bị vỡ cũng như phần nội dung không được tiết lộ cho đến thời kỳ này. Qua việc nuốt cuốn sách nhỏ đó, một đầu mối đă được ban cho nhân loại.

 

Ăn vào th́ đắng, tức là Sự Thật gây ra sự sợ hăi.

 

Sự Thật cũng có thể gây mất ḷng những ai tuyên bố là hiểu biết tất cả những kế hoạch của Thiên Chúa dành cho nhân loại. Tuy nhiên Sự Thật chính là T́nh Yêu mạnh mẽ mà Thiên Chúa dành cho mỗi người trên trái đất này, T́nh Yêu ấy th́ ngọt ngào đối với những ai biết đón nhận.

 

Sự Thật là chỉ mình Ta, Chúa Giêsu Kitô, mới có thể tiết lộ những bí mật được ban cho Gioan Thánh Sử. Sự Thật ngọt ngào sẽ được đón nhận với lòng yêu mến bởi những ai tuân theo Giáo huấn của Thiên Chúa.

 

Sự Thật có thể gây ra sợ hăi, nhưng sức mạnh của Thiên Chúa sẽ vượt thắng mọi sự dữ và bách hại v́ Người có thể làm được bất cứ điều ǵ.

 

Bí mật đầu tiên là một sự thật rằng Thiên Chúa và tất cả các Công Tŕnh của Người đă bị các tổ chức của Tam Điểm, được thành lập trong thời trung cổ, âm mưu chống lại.

 

Ḷng trung thành của họ dành cho tên ác quỷ. Hắn chính là Satan, chúa tể của họ và họ tự hào khi tỏ ḷng tôn kính hắn thông qua những thánh lễ đen.

 

Sau đó là Ṭa Thánh đă bị tấn công khốc liệt bởi tổ chức này kể từ năm 1967.

 

Dần dần họ đă xâm nhập vào Giáo Hội của Ta, không chỉ ở Vatican mà c̣n trong những hàng ngũ khác trong mọi quốc gia.

 

Sự băng hoại trong Giáo Hội của Ta do nhóm này tiêm nhiễm đă gây ra bao tội ác tàn bạo đối với những nạn nhân vô tội.

 

Ḷng ham mê tiền bạc và quyền lực của họ chẳng là ǵ khi sánh với ḷng sùng kính bệnh hoạn của họ dành cho tên lừa dối, chính là Satan. Hắn được phụng thờ một cách công khai trong các tổ chức ấy và trong ṿng bí mật. Các linh mục và các tôi tớ được thánh hiến khác bao gồm các giám mục, hồng y cũng đă tụ họp trong những khu dành riêng cho tổ chức này.

 

Các hành động độc ác mà họ tham gia vào thật quá sức nghiêm trọng để có thể tiết lộ cho các con nhưng hăy biết rằng họ hiến dâng con người làm tế vật hy sinh cho tên ác quỷ ngay trong các nhà thờ được thiết lập để ban Bí Tích Thánh Thể khi cử hành Thánh Lễ.

 

Tổ chức độc ác này che giấu rất kỹ các hoạt động thực sự của họ trước các linh mục, giám mục và hồng y thánh thiện cũng như các tôi tớ được thánh hiến trong hàng Giáo Phẩm khi họ thực hiện những hành động ghê tởm ấy.

 

Họ thù ghét Thiên Chúa một cách thậm tệ đến nỗi điều ấy có thể khiến cho các con khiếp sợ. Các quyền hạn của họ là do Satan trao ban, điều đó có nghĩa là sự gian ác, tham lam, ham muốn t́nh dục lệch lạc được hân hoan đón nhận bởi những đồ đệ của họ trong mọi quốc gia.

 

Họ chào nhau bằng các dấu hiệu riêng biệt, được đặt ra để tỏ ḷng trung thành với nhau.

 

Một điều chắc chắn rằng những hành động độc ác của họ sẽ đến hồi kết thúc, nếu họ không quay về với Ta trong Cuộc Cảnh Báo, họ sẽ chỉ c̣n rất ít thời gian trước khi bị ném vào hồ lửa, nơi mà họ sẽ phải chịu cực h́nh khủng khiếp cho đến muôn đời.

 

Họ đă tạo ra và khuấy động t́nh trạng bội giáo khắp nơi trên toàn thế giới.

 

Họ đã đạt được điều này bằng cách xâm nhập vào Giáo Hội của Ta.

 

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

 

Chiên Thiên Chúa

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

 

Ta, Chúa Giêsu yêu dấu của các con, không bao giờ nói xấu Giáo Hội của Ta

 

Thứ hai ngày 16 tháng 4 năm 2012, lúc 18:00

 

Hỡi ái nữ của Ta, Ta kêu gọi tất cả con cái Thiên Chúa và khẳng định với các con rằng Ta, Chúa Giêsu yêu dấu của các con, không đời nào lại có thể nói xấu chính Giáo Hội của Ta.

 

Tuy nhiên, Ta sẽ không khoanh tay đứng nh́n Giáo Hội của Ta sụp đổ dưới bàn tay của một tà phái, những kẻ không được phép có vai trò nào trong Tòa Thánh.

 

Vì đây chính là những ǵ mà tên tiên tri giả và những kẻ giả h́nh tôn thờ Satan đang tìm cách thực hiện. Chúng muốn làm sụp đổ Giáo Hội Công Giáo và phá hủy tan tành Giáo Hội.

 

Hỡi các con, đây là cách mà Satan sẽ đứng lên trong cuộc nổi loạn cuối cùng chống lại Thiên Chúa, Đấng Tạo hóa của muôn loài.

 

Kế hoạch độc ác để phá hủy Hội Thánh của Ta đă được tiến hành trong 100 năm, nhưng kể từ năm 1967, cường độ càng tăng thêm.

 

Những kẻ giả h́nh, thành viên của tà phái độc ác này, những kẻ tôn thờ Satan, đã gia nhập những ḍng tu để t́m được chỗ đứng tại Vatican.

 

Quyền hành của họ, trong phạm vi Thiên Chúa Cha cho phép, đă bị hạn chế cho đến ngày nay nhưng nó sẽ thay đổi khi thời cuối đang đến gần.

 

Tà phái này giờ đây sẽ dốc hết toàn lực để bầu ra một kẻ để thay thế cho Vị Đại Diện Tòa Thánh là Đức Giáo Hoàng Benedictô XVI.

 

Description: francis & gay

 

Tất cả những ai nhận biết Giáo lư của Ta sẽ thấy những thay đổi trong lời đọc của các Thánh Lễ.

 

Những lề luật của thế tục, vốn là sự xúc phạm khủng khiếp đến cái chết của Ta trên Thập Giá, sẽ được đưa ra.

 

Nhiều tín hữu nhiệt thành của Ta sẽ nhận thấy điều này và sẽ cảm thấy đau ḷng. Quan điểm của họ sẽ bị loại bỏ và nhiều Bí Tích sẽ bị băi bỏ.

 

Chính vì điều này mà sự chuẩn bị giờ đây là rất cần thiết.

 

Đối với những người Công Giáo, những người bị tổn thương và hoang mang, xin hãy nhớ rằng Ta vẫn luôn hiện diện.

 

Hãy kêu cầu đến Ta, Chúa Giêsu yêu dấu của các con và hãy biết rằng các con không được phép sợ hãi khi công bố Sự Thật trong những Giáo Huấn của Ta.

 

Các con không được phép sợ hãi khi lánh xa lạc giáo.

 

Ta sẽ dẫn dắt và bảo vệ các con trong cuộc lữ hành của các con và các con sẽ được hướng dẫn bởi Quyền Năng của Chúa Thánh Thần.

 

Đấng Cứu Thế yêu dấu của các con

 

Chúa Giêsu Kitô

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth 

 

Description: francis & ấu dâm

 

Vị Giáo Hoàng kế tiếp sẽ được Hồng Y Đoàn bầu lên nhưng ông ta là một tiên tri giả (Giáo hoàng Phan-xi-cô)

 

Thứ năm ngày 12 tháng 4 năm 2012, lúc 11:27

 

Con gái yêu dấu của Ta, nhiều người trên thế giới vẫn khước từ Ta và điều này liên quan đến suy nghĩ chung của mọi người. Bóng tối quá dày đặc đã phủ xuống trên tất cả các con cái Thiên Chúa đến nỗi rất ít người can đảm để công khai rao giảng Lời Ta.

 

Các tín hữu thì sợ hăi những lời lẽ xúc phạm và sự nhạo báng độc ác mà họ phải chịu một khi họ công khai rao giảng Lời Thánh Thiêng của Ta.

 

Ngay cả những tín hữu nhiệt thành cũng thiếu can đảm để đứng lên chống lại những luật lệ của sự dữ được đưa ra trong quốc gia của họ, những luật này được đưa ra để thách thức Lời của Chúa Cha.

 

Các linh mục th́ xấu hổ không dám công khai đứng lên bảo vệ Sự Thật trong những Giáo Huấn của Ta v́ sợ bị tẩy chay.

 

Giờ đây, hơn bao giờ hết, v́ nỗi nhục họ phải chịu do những tội lỗi xấu xa từ trong chính những ḍng tu của họ, họ cảm thấy tiếng nói của họ không được lắng nghe.

 

Khi một tôi tớ được thánh hiến quyết định đứng lên và bảo vệ Sự Thật trong những Giáo huấn của Ta, họ phải chịu đau khổ khủng khiếp. Họ bị cáo buộc thiếu khoan dung, thiếu ḷng trắc ẩn, thiếu t́nh yêu thương và thiếu tôn trọng nhân quyền.

 

Hỡi các con, các con thấy rằng Sự Thật trong những Giáo huấn của ta, được rao giảng bởi các tôi tớ được thánh hiến của Ta, lại bị coi như một sự dối trá.

 

Thay vào đó, những sự dối trá, những phiên bản bị bóp méo của Sự Thật trong Kinh Thánh, th́ lại được tŕnh bày như là Sự Thật.

 

Satan đă giành được bíết bao linh hồn, bao gồm cả các vị lănh đạo trong chính Giáo Hội của Ta, điều này có nghĩa là nhiều người trong sạch cảm thấy khó có thể trung thành với Thánh Ư của Ta được.

 

Ôi! Ta đã bị ruồng bỏ và bị gạt sang một bên để người ta cho phép những dối trá, được gieo vào trong tâm trí những tôi tớ được thánh hiến của Ta, và được chấp nhận bởi đa số quần chúng.

 

Những lời dối trá ác độc này c̣n lan rộng hơn thế nữa.

 

Sự Thật về những Mạc Khải của Ta, trong Sách Khải Huyền, đă được nhiều Hội thánh khác nhau diễn giải. Có quá nhiều biến thể nhưng tất cả đều dựa vào lối diễn giải của con người.

 

Đức Giáo Hoàng Bênêdictô XVI yêu quư của Ta là vị Giáo Hoàng đích thực cuối cùng trên trái đất.

 

WARNING: Pope Francis Calls For One World Religion! Calling Jesus A 'Failure'? BLASPHEMY!

(CẢNH BÁO: Giáo hoàng Phan-xi-cô kêu gọi một tôn giáo trên thế giới! Gọi Chúa Giêsu là 'Thất bại'? Báng bổ!)

Description: Image result for pope francis and gay

https://www.youtube.com/watch?v=bAaoIoFqtkA

 

Thánh Phêrô thành Rôma xưa, là Phêrô Tông đồ của Ta, vị tông đồ thuở ban đầu, người sẽ cai trị Giáo Hội của Ta từ trời theo lệnh của Thiên Chúa Cha Hằng Hữu. Rồi khi Ta đến để trị v́ trong Cuộc Quang Lâm, ngài sẽ cai trị tất cả con cái Thiên Chúa khi mà tất cả các tôn giáo hiệp nhất trong một Hội Thánh Công Giáo và Tông Truyền.

 

Hỡi con gái yêu dấu của Ta, Ta chỉ nói Sự Thật.

 

Ta phải cảnh báo con rằng giờ đây nhiều ngôn sứ mới, tự phong sẽ trỗi dậy, họ sẽ gây mâu thuẫn với Lời Chí Thánh của Ta ban cho con, ngôn sứ đích thực của thời cuối.

 

Trước tiên, họ sẽ thuyết phục các tín hữu rằng lời nói của họ bắt nguồn từ chính Ta.

 

Lời nói của họ sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng và ư nghĩa của những lời ấy sẽ rất mơ hồ pha đôi chút mập mờ gây nhầm lẫn. Nhiều người sẽ bỏ qua điểm yếu này và đón nhận thông điệp của họ bởi v́ chúng có vẻ phù hợp với Kinh Thánh.

 

Khi nhiều linh hồn đă bị mê hoặc, cuộc tấn công sẽ bắt đầu.

 

Hỡi ái nữ của Ta, họ đang được sai đến để chuẩn bị con cái của Thiên Chúa đón nhận Giáo Hoàng kế tiếp, kẻ đến sau Giáo Hoàng Bênêdictô yêu dấu của Ta. Giáo Hoàng này được bầu ra bởi các thành viên trong Giáo Hội Công Giáo, nhưng hắn sẽ là tiên tri giả.

 

Pope Lucifer Francis believes, Jesus is the son of Satan. BLASPHEMY !!!!!!!!!!

(Giáo Hoàng Lucifer Phan-xi-cô tin rằng, Chúa Jêsus là con của Satan. BÁNG BỔ !!!!!!!!!!)

Description: francis & freemasonry

https://www.youtube.com/watch?v=MPDs2YajSSs

 

Những kẻ bầu ra hắn là những con sói đội lốt chiên và là thành viên của hội kín Tam Điểm và tổ chức độc ác do Satan dẫn dắt.

 

Đây là cách mà Satan sẽ dùng để cố gắng tiêu diệt Giáo Hội của Ta.

 

Đáng buồn thay, tên tiên tri giả này sẽ thu hút một số đông theo hắn. Ai phản đối hắn sẽ bị bách hại.

 

Hỡi các con, hăy chạy trốn khi còn có thể. Hăy tố cáo những dối trá vốn sẽ được đưa ra bởi những kẻ cố gắng thuyết phục các con về tính chân thật của tiên tri giả này.

 

Hăy mạnh mẽ. Hăy trung thành với Ta, Chúa Giêsu của các con. Đừng bao giờ nghi ngờ Lời Chí Thánh của Ta.

 

Sách Khải Huyền là Lời Chúa Đích Thực của Thiên Chúa. Lời không hề sai.

 

Tuy nhiên không phải tất cả những bí mật đều được biết đến. Ta sẽ tiết lộ tất cả thông qua Maria Divine Mercy mặc dù Sự Thật sẽ bị tấn công kịch liệt và bị coi là dị giáo.

 

Hăy nhớ một bài học quan trọng. Lời của Ta, khi Ta c̣n ở trên trần thế này, đă bị coi là dị giáo lúc Ta đến với thế gian lần đầu.

 

Trước lúc Ta Quang Lâm, Lời của Ta được ban cho con lúc này, cũng sẽ bị coi là dị giáo bởi các tín hữu, gồm cả những tôi tớ được thánh hiến, những người đại diện cho Giáo Hội của Ta trên trái đất.

 

Satan sẽ phá hủy nhiều linh hồn để thỏa măn nỗi thèm khát cuối cùng của hắn hầu gây ra nỗi đau khổ khủng khiếp nhất.

 

Hăy biết rơ rằng chính Giáo Hội Công Giáo, được Ta thành lập và được đặt dưới quyền cai trị của tông đồ Phêrô Ta yêu quư, sẽ chịu bách hại đau thương nhất trong thời cuối này.

 

Hăy luôn canh chừng. Hăy đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện (44) này để xin Ơn Sức mạnh nhằm bảo vệ đức tin chống lại tiên tri giả:

 

Lạy Chúa Giêsu, xin ban cho con sức mạnh, để chú tâm vào những giáo huấn của Chúa, và để luôn rao giảng Lời Chí Thánh của Chúa.

 

Xin đừng bao giờ để con bị cám dỗ sùng bái tiên tri giả, kẻ sẽ t́m cách thể hiện giống như Chúa.

 

Xin giữ ǵn t́nh yêu của con dành cho Chúa luôn vững vàng.

 

Xin ban cho con Ơn Phân Định, để con không bao giờ chối bỏ Sự Thật trong Kinh Thánh, cho dù bao nhiêu dối trá đang được bày ra, để dụ dỗ con quay lưng lại với Lời Đích Thật của Chúa. Amen.

 

Sự Thật được ghi chép trong Kinh Thánh. Sách Khải Huyền không tiết lộ tất cả v́ giờ đây Ta mới đến như Chiên Thiên Chúa, để mở Cuốn Sách cho thế gian chứng kiến.

 

Bất cứ cách diễn giải nào của con người liên quan đến 1.000 năm th́ các con không được phép tin.

 

Các con phải tín thác duy nhất vào Lời của Thiên Chúa.

 

Chúa Giêsu yêu dấu của các con

 

Chuyển dịch từ nguồn: The Book of Truth

 

 

The Pope and Obama signed an agreement to start the one world religion

Description: pope-francis-papal-plane-catholic-church-one-world-300x194

https://www.youtube.com/watch?v=AX8bsqAXwcQ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

v.0606