Khai sáng Illuminati

Tam Điểm Freemasonry với những

âm mưu đánh phá Giáo hội

 

Khai sáng là một tchức hoạt động mật bao trùm nhiều nhóm gồm cả Tam điểm. Những nhóm này vừa thực vừa hư cấu được thành lập bởi Adam Weishaupt vào ngày 1 tháng 5 năm 1776. Ông là một giáo sư nổi tiếng về Giáo luậtTriết học Thực hành tại Đại học Ingolstadt, Đức quốc. là giáo sư duy nhất không giáo sĩ giảng dạy tại một cơ sở điều hành bởi các cha Ḍng Tên. Tuy nhiên nhà ḍng bị giải thể năm 1773.

 Nhannnnn

Huy hiệu của Khai Sáng Illuminati ...

Huy hiệu của Tam Điểm Freemasonry hoàn toàn giống nhau.

Mục tiêu của Khai Sáng Tam Điểm là chống ngu dân, mê tín dị đoan, ảnh hưởng tôn giáo trên đời sống công cộng và lạm dụng quyền lực nhà nước. Nội quy của những tổ chức này "đặt dấu chấm hết cho những mưu đồ của những nhà thầu cung cấp một cách bất công để kiểm soát mà không thống trị chúng".

Những tổ chức mật này thường bị cáo buộc âm mưu kiểm soát giáo hội thế giới [1]. Chúng chủ mưu các biến cố hoặc cấy người trong giáo quyền chính quyền hoặc các tổ chức uy tín để đạt được quyền lực chính trị và tầm ảnh hưởng hầu thiết lập một Trật Tự Thế Giới Mới.

Hiện nay Khai Sáng Tam Điểm đă gài người của chúng vào trong nhiều thánh bộ của ṭa thánh. Trong số đó thánh bộ Giáo & Đức tin, Phụng tự & Kỷ luật tích, Ngoại giao,... cho đến ngôi vị Giáo hoàng [2].

Giáo hoàng Phanxicô Khai Sáng/Tam Điểm

Khai Sáng Tam Điểm được mô tả như ẩn nấp trong bóng tối để giật dây và làm đ̣n bẩy quyền lực trong cuộc cách mạng Pháp dẫn đến thành công năm 1789. Thông thường, các tổ chức này hướng dẫn luận bằng cách đạo diễn phim ảnh, tiểu thuyết, chương tŕnh truyền h́nh, truyn tranh, tṛ chơi video và video âm nhạc.

Image result for new world order

Lănh tụ đảng viên cao cấp của một Trật Tự Thế Giới Mới

Khai Sáng Tam Điểm chứa đựng một lư thuyết cho rằng có một lớp "thượng lưu toàn cầu" được quyền kiểm soát giáo hội hội loài người. Do đó, hầu như không thể đưa ra một bản tóm tắt về âm mưu của những tổ chức này. Theo tài liệu ghi nhận được trong sách vở và phim ảnh gần đây th́ âm mưu của chúng chắc chắn đă đạt đến trạng thái "sùng bái giả tưởng".

Nếu người ta cố gắng tóm tắt lịch sử của Khai Sáng Tam Điểm th́ thể ghi nhận như sau: chúng bắt nguồn từ một tổ chức bí mật đẻ ra bởi Weishaupt. Sau đó, một hội đồng gồm năm người, mỗi người giữ một góc của ngôi sao năm cạnh, để h́nh thành cái gọi là "Những Nhà Tiên tri cổ đại của Bavaria". Họ là những "Satan cao cấp", triệt để đắm ḿnh trong thần bí và kỷ luật tâm thần Đông phương. Họ bày ra học thuyết Luciferism làm tôn chỉ. Họ t́m cách phát triển siêu năng lực của trí. Kế hoạch và mục đích của họ t́m cách thống trị giáo hội thế gian để vinh danh Lucifer họ tôn thờ.

Các tổ chức mật này được cho là động lực chính thúc đẩy một sự quản trị toàn cầu, một đạo đức tôn giáo toàn cầumột quan trung ương kiểm soát những hệ thống kinh tế toàn cầu. Những tổ chức như Liên Hiệp Quốc, Quỹ Tiền Tệ Thế giới, Ngân Hàng Thế Giới, Ṭa Án H́nh Sự Thế Giới Tổ Chức Minh Ước Bắc Đại Tây Dương,... được coi cánh tay nối dài của Khai Sáng Tam Điểm. Chúng động lực thúc đẩy với mục đích tẩy năo những đám đông cả tin qua việc  kiểm soát tưởng hướng dẫn niềm tin xuyên qua truyền thông, giáo dục, những nhà lănh đạo các quốc gia.

Khai Sáng Tam Điểm những hội đồng thượng lưu tư nhân các đại biểu liên kết với nhau để kiểm soát chính phủ các ngân hàng lớn toàn cầu. Họ tạo ra lạm phát, giảm phát, suy thoái và thao túng thị trường thế giới. Họ hỗ trợ các nhà lănh đạo họ chọn lựa tạo ra những cuộc đảo chính. Họ quấy phá đối thủ để đạt được mục đích chung của họ. Mục tiêu của họ là tạo ra và sau đó quản lư các cuộc khủng hoảng để cuối cùng sẽ thuyết phục người dân rằng chủ nghĩa toàn cầu, với sự kiểm soát kinh tế tập trung và một đạo đức tôn giáo toàn cầu, là giải pháp cần thiết cho sự phát triển thế giới. Cơ cấu này được gọi là "Một Trật TThế Giới Mới" dĩ nhiên được cai quản bởi Lucifer Satan.

Liệu Khai Sáng Tam Điểm bắt nguồn từ Cơ đốc giáo hoặc Kinh thánh không? Rất thể. Nhiều lời tiên tri trong Kinh thánh được giải thích để dẫn đến một kết luận chúng đang h́nh thành một chính phủ thế giới, một hệ thống tiền tệ thế giới, và một tôn giáo thế giới.

Mục đích của một Trật Tự Thế Giới Mới

Nhiều người giải thích những lời tiên tri trong Kinh thánh thấy một Trật Tự Thế Giới Mới được kiểm soát bởi một Ngụy Kitô hay một Đấng Cứu thế giả. Nếu một Trật Tự Thế Giới Mới thực sự xảy ra, đối với người Kitô hữu, th́ một thực tế cần ghi nhớ: Thiên Chúa đă cho phép xảy ra, và chúng không làm được ngoài kế hoạch tổng thể của Ngài. Thiên Chúa đang thống trị! Không phải Khai Sáng Tam Điểm thống trị! Không một kế hoạch hay chương tŕnh nào từ các tổ chức này thể phát triển không được Thiên Chúa ban phép. chúng không thể cản trở kế hoạch của Đấng Toàn Năng cai quản thế giới.

Nếu có bất kỳ một âm mưu của Khai Sáng hoặc Tam Điểm được h́nh thành th́ chỉ như những con chốt thí trong tay Satan hoặc những công cụ được chế tác trong cuộc xung đột với Thiên Chúa. Số phận của các tổ chức này sẽ giống như số phận của Satan Lucifer sẽ bị ném vào hồ lửa, bị tra tấn ngày và đêm, đời đời kiếp kiếp (Khải Huyền 20:10). Trong Gioan 16:33 Chúa Giêsu phán: "Trong thế gian này, anh em sẽ gặp gian nan khốn khó. Nhưng hăy can đảm, Thầy đă thắng thế gian." Đối với người Kitô hữu, chúng ta cần phải hiểu về âm mưu của Khai Sáng Tam Điểm được tóm tắt trong câu 1 Gioan 4:4, "Hỡi anh em những người con nhỏ, anh em thuộc về Thiên Chúa anh em đă thắng được các ngôn sứ giả, Đấngtrong anh em mạnh hơn kẻngoài thế gian."

Đức Chúa đang thống trị muôn loài: Người Đấng đầy quyền năng nhưng giàu ḷng thương xót

 

Tài liệu tham khảo:

1.     "The Illuminati Order Homepage". Illuminati-order.com. Retrieved 6 August 2011.

2.     "Official website of The Illuminati Order". Illuminati-order.org. Retrieved 6 August2011.

3.     Weishaupt, Adam. The Illuminati Series. Hyperreality Books, 2011. 6 vols.

4.     "The Pythagorean Illuminati: Journal of Polymathematics". PythagoreanIlluminati.com. Retrieved 11 September 2015.

5.     Sykes, Leslie (17 May 2009). "Angels & Demons Causing Serious Controversy".KFSN-TV

/ABC News. Archived from the original on 28 January 2011. Retrieved27 January 2011.

6.     Barkun, Michael (2003). A Culture of Conspiracy: Apocalyptic Visions in Contemporary America. Comparative Studies in Religion and Society. Berkeley, CA: University of California Press. ISBN 978-0-520-23805-3.

7.     Penre, Wes (26 September 2009). "The Secret Order of the Illuminati (A Brief History of the Shadow Government)". Illuminati News. Archived from the original on 28 January 2011. Retrieved 28 January 2011.

8.     Howard, Robert (28 September 2001). "United States Presidents and The Illuminati / Masonic Power Structure". Hard Truth/Wake Up America. Archived from the original on 28 January 2011. Retrieved 28 January 2011.

9.     "The Barack Obama Illuminati Connection". The Best of Rush Limbaugh Featured Sites. 1 August 2009. Archived from the original on 28 January 2011. Retrieved28 January 2011.

10.  Mark Dice, The Illuminati: Facts & Fiction, 2009. ISBN 0-9673466-5-7

11.  Myron Fagan, The Council on Foreign Relations. Council On Foreign Relations By Myron Fagan

12.  Read, Max (28 February 2012). "A Comprehensive Guide to the Illuminati, the Conspiracy Theory That Connects Jay-Z and Queen Elizabeth". Gawker. Archived from the original on 7 April 2014.

Những lănh tụ thành viên ṇng cốt của Tam Điểm từ ngày Hoa Kỳ lập quốc (1776)

 

 

 

 

 

 

 

Thế lực tài chính của Hồi giáo từ Trung đông Đại bản từ Hoa kỳ, cùng với thế lực chính trị của người Mỹ da màu đă giúp Barack HUSSEIN Obama, trở thành Tổng thống thứ 44 của Hiệp chủng quốc.

 

 

Kiểu chào mèo của Khai Sáng Tam Điểm

 

 

 

mật Fatima thứ 3 đă ứng nghiệmQuỷ Satan đă thành công trong âm mưu cài người vào Vatican sắp đặt người cai quản Hội Thánh Chúa

 

 

Khai Sáng Tam Điểm đă cài người, mua chuộc hoặc kết nạp những nhân tiềm năng trên mọi phương diện...

 

 

 

 

 

 

 

v.0606