Sr. An và các em dân tộc thiểu số

On Wednesday, June 3, 2015 6:26 AM, Sr. Leonard Huynh Thi An wrote:

Cám ơn Duy Hải và VU Heritage Foundation đã tiếp tay với chúng tôi đem lại niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh nhân dịp Xuân về.

Đang làm tuần Bát Nhật Phục Sinh, xin Chúa luôn đồng hành với các bạn như đã đồng hành với hai môn đệ trên đường đi Emaus.

Mong mọi người nhận diện Chúa nơi những anh chị em bé nhỏ và hèn mọn nhất. Xin tiếp tục đồng hành đem tình thương đến bà con thiếu thốn bằng cách tiếp tay với chúng tôi nuôi 30 cụ neo đơn đã trên 80 tuổi và 20 em học sinh người thiểu số đang nương náu trong cộng đoàn Mái Ấm Tình Thương. Tết vừa qua, đã nhận được 5000 usd để mua gạo, đường và sữa. Chúng tôi đã đến từng nơi trao tận tay người nhận. Có nơi phải tập trung họ lại, có nơi thì phải tới tận nhà vì họ bị khuyết tật không đi được.

Xin vui lòng tiếp tục giúp chúng tôi:

- Gạo cho 30 cụ bà neo đơn cho năm 2016
- Quần áo và dụng cụ học sinh cho 200 em tiểu học
- Học phí cho 20 em học sinh cấp I , II, III

Hy vọng với sự tham gia của quí ân nhân sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tương lai các em, cũng như giúp cho các cụ già có đủ ba bữa ăn mỗi ngày.

Thay mặt cho ban Bác Ái Xã Hội, xin chân thành cám ơn và kính chúc quí ân nhân dồi dào sức khỏe và gia đình bình an.

Sr. Leonard Huỳnh Thị An
Giám Đốc Mái Ấm Tình Thương
Dòng Thánh Phaolô
18, Phan Tứ, Đà Nẵng

Nguyễn Bảo Ngọc
On Thursday, March 12, 2015 9:08 AM, Bao Ngoc Nguyen wrote:

Xin gởi hội những hình ảnh về chuyến đi "Món quà Xuân" vừa rồi.

Như đã chia sẽ trên facebook về chuyến đi, một lần nữa xin gởi lời cảm ơn đến VU Heritage Foundation và những ân nhân đã chung tay giúp tôi trong chuyến đi này. 

Những lần trước, tôi thường gởi cho hội một bài cảm nhận sau mỗi chuyến đi. Lần này có chút thay đổi, tôi đã tự tay làm cái clip về chuyến đi, tôi nghĩ nó đủ để giúp mọi người có thể hiểu và cảm nhận những món quà gói gém tình thương trao tặng những nạn nhân bởi chất độc da cam.

Về chi phí và các khoản tiền thì đã chia sẻ trên Facebook. Hôm nay tôi gởi những hình ảnh và đoạn clip để tường trình.Nguyễn Bảo Ngọc
SadecMission      Value      Services      Support Us      Board of Directors